Tìm lớp học thêm toán cho học sinh mất gốc tại Quận Tây Hồ

Ngày đăng: 30/07/2023

Anh chị đang muốn tìm một lớp học toán phù hợp với trình độ của con mình :

Hiện nay môn toán cũng như môn văn và ngoại ngữ là những môn quan trọng nhất khi các con theo học ở tiểu học, trung học cơ sở, Trung học phổ thông. Vì tầm quan trọng của nó nên yêu  cầu của các giáo viên trên trường  cũng rất cao, thường là số lượng bài tập  lớn và yêu cầu về độ khó tư duy cũng cao. Nên đối với các con đặc biệt là các con nhận thức chậm thì việc hoàn thành số lượng bài giáo viên giao trên trường cũng là một việc khó khăn. Đôi khi bản chất vấn đề các con không hiểu, nhưng bài tập về nhà cả mấy chục bài, các con muốn hoàn thành cũng khó vì nền tảng các con chưa có. Chưa kể đến trong số đó có rất nhiều bài toán nâng cao.

 

Anh chị đang tìm một trung tâm uy tín :

Tại Hà nội lớp học thêm Toán rất nhiều, tuy nhiên anh chị chưa biết hoặc chưa tin tưởng lớp học nào phù hợp với trình độ của con, Khi con học khá Anh chị cần tìm một lớp học ở đó giáo viên giúp con phát huy được hết khả năng tư duy của mình. Khi con học yếu anh chị muốn nhờ đến một giáo viên tận tuỵ, nhẹ nhàng và kiên trì, giảng bài dễ hiểu để giúp con tiến bộ .

Trung tâm học thêm toán cho học sinh mất gốc tại Tây Hồ các con sẽ được học kèm trong một nhóm nhỏ từ 5-8 học sinh, một thầy (hoặc cô) và một trợ giảng nên các con sẽ được chỉ bảo tận tình và chi tiết. Hơn nữa giáo án CÁ NHÂN HOÁ nên các con không sợ bị lệch bài với các bạn khác. Tuy cùng nhóm nhưng mỗi em sẽ có một lộ trình riêng để hoàn thiện dần, các con học khá thì có rất nhiều bài rèn tư duy để các con luyện mà không cần phải chờ các bạn yếu học xong. Các con học yếu hơn cũng không bị áp lực để làm xong bài cùng với các bạn khá. Việc học như vậy sẽ giúp các con không bị chán nản hay áp lực vì các con được học đúng với trình độ của mình. Các con không phải lo lắng vì mình không hiểu bài mà bài giảng đã sang kiến thức khác. Theo thống kê của Trung tâm , khoảng 98% học sinh thích thú với mô hình học tập CÁ NHÂN HOÁ như thế này.

Con anh chị đã học ở một số nơi nhưng không hiệu quả

Một số anh chị khi đưa con đến xin học ở lớp học thêm toán cho học sinh mất gốc tại Tây Hồ chia sẻ rằng con đi học ở một số nơi rồi nhưng không tiến bộ, con không hiểu bài và hình như con bị đặt sai lớp. Thầy cô giảng bài chung cho cả lớp, nhiều lúc con không hiểu nhưng không dám hỏi, ngại hỏi. Bài con làm xong cũng không biết đúng sai không, vì không được chấm kỹ càng nên nhiều khi lỗi sai con bị lặp lại trong những lần làm khác.

Ở lớp học thêm toán cho học sinh mất gốc tại Tây Hồ thì hoàn toàn khác biệt , các con được giảng riêng giống như học kèm 1-1, lý thuyết và bài mẫu sẽ được vận dụng linh hoạt để các con dễ hình dung, dễ vận dụng. Đó là sự khác biệt nhất mà học sinh của trung tâm được trải nghiệm. Các em thường tiến bộ rất nhanh nếu thực sự cố gắng. Học ở lớp học thêm toán cho học sinh mất gốc tại Tây Hồ không bao giờ có chuyện các con không hiểu bài .

Anh chị đã biết được nguyên nhân khiến con học không tốt chưa

Thường khi nói lý do con học, anh chị phhs sẽ nói rằng con học yếu vì lười. Nhưng bản chất đôi khi không phải vậy, có nhiều nguyên nhân khiến con không muốn học, một trong những nguyên nhân là do các con không hiểu bài, số lượng kiến thức ngày một nhiều mà vấn đề cơ bản con cũng không hiểu nên các con thường rất bị áp lực, và chán nản mỗi khi phải động đến sách vở. Vấn đề ở đây là con cần một giáo viên có sự kiên trì và giảng dễ hiểu. Giúp con hiểu được bản chất của mỗi bài, từ đó mới giúp con tự tin hơn và chủ động hơn khi học .

Bộ sách cho học sinh mất gốc quận Hai Bà Trưng thầy Mẫn Ngọc Quang

Anh chị đã biết gì về lớp học thêm toán cho học sinh mất gốc tại Tây Hồ? Được thành lập được 10 năm, tiền thân là lớp toán QSTUDY với mô hình nhóm nhỏ từ 5-8 học sinh với 1 giáo viên – 1 trợ giảng. Luôn lấy sự tiến bộ của học sinh làm tiêu chí hoạt động. Luôn tận tâm và trách nhiệm với mỗi học sinh nên thầy đã giúp rất nhiều các con đỗ đạt vào các trường thpt, đại học như ý muốn. Nhiều học sinh mất gốc toán sau khi học tại trung tâm đã tiến bộ rất nhiều, tự tin đến lớp học và tự tin làm bài kiểm tra đạt điểm cao. Chính vì sự tận tâm và trách nhiệm, tiêu chí lấy sự tiến bộ của học sinh làm tiêu chí hoạt động, cùng với mô hình quản lý chất lượng được ưu tiên nên số lượng học sinh theo học trung tâm QSTUDY ngày một tăng.

Học thêm toán cho học sinh mất gốc tại Tây Hồ được thành lập bởi QSTUDY có hơn 10 năm kinh nghiệm viết sách và giảng dạy môn toán cấp 2, cấp 3. Rất nhiều học sinh đã đỗ đạt từng học ở Tây Hồ.

Phương pháp giảng dạy, cách thức hoạt động : Lớp học kèm 6 hs, Một giáo viên + 1 trợ giảng. Giảng chi tiết từng em, kèm từng bạn và chấm bài kỹ để giúp các em phát hiện lỗi và chỉnh sửa kịp thời .

Có gì đặc biệt : Mô hình nhỏ , với một giáo viên + 1 trợ giảng giúp các con hiểu sâu cặn kẽ bài học nên không bao giờ có việc các con không hiểu bài .

Hình ảnh của lớp học :

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Liên hệ ngay với trung tâm QSTUDY để giúp con em mình học tập tiến bộ hơn

          - Địa điểm :Tại số nhà 27 , đường 800A, P.Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

          - Số điện thoại: 0989850625 (CẦU GIẤY)

          - Facebook của thầy Mẫn Ngọc Quang: Mẫn Quang

          - Fanpage của thầy Mẫn Ngọc Quang: HỌC TOÁN THẦY QUANG

SÁCH DO QSTUDY BIÊN SOẠN : TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục