Học thêm Toán lớp 11 tại Hà Nội

Ngày đăng: 10/01/2023

Lớp học thêm toán 11 tại Hà Nội

Nhu cầu các lớp học thêm toán 11 tại Hà Nội

     Môn Toán lớp 11 đã bắt đầu khó và phức tạp hơn, thế nên các bậc phụ huynh khó có thể kèm các con tại nhà.  Vì vậy phụ huynh cần cho con mình học thêm Toán 11 tại Hà Nội tin tưởng và chất lượng. Việc học thêm Toán 11 tại Hà Nội tin tưởng và chất lượng không hề dễ. Hiểu được những khó khăn của phụ huynh trong việc học thêm Toán 11 tại Hà Nội cho con, QSTUDY đã mở các lớp học thêm Toán 11 tại Hà Nội để giúp đỡ các em học sinh học môn Toán 11 tốt hơn.

     Tại Hà Nội, nhu cầu học thêm Toán 11 khá cao, việc học thêm Toán 11 tại Hà Nội là một nhu cầu rất chính đáng của học sinh bởi đa số học sinh không thể hiểu hết những kiến thức mà thầy cô giảng trên lớp. Học thêm Toán lớp 11 ngày càng khó hơn nên việc tiếp thu kiến thức trên lớp của học sinh ngày càng khó khăn, bởi vậy học sinh cần tìm một nơi học thêm Toán 11 tại Hà Nội chất lượng để ôn tập và rèn luyện những kiến thức đã học trên lớp. Lớp học thêm Toán 11 tại Hà Nội của QSTUDY là nơi tin cậy để phụ huynh và học sinh tin tưởng.

Lớp học thêm Toán 11 tại Hà Nội QSTUDY dành cho những đối tượng nào ?

     Dạy thêm Toán cho học sinh trung bình, yếu: đây là những em học sinh cần được dạy kèm riêng một thời gian để củng cố kiến thức, tăng độ tự tin và niềm yêu thích với môn Toán. Sau một thời gian, các em sẽ bắt kịp trình độ với lớp học.

 

     Dạy thêm Toán cho học sinh giỏi thi chuyên Toán, thi học sinh giỏi môn Toán: các em học sinh đặc biệt thi chuyên Toán, thi học sinh giỏi thành phố cần được kèm thêm môn Toán để đạt thành tích cao trong các kì thi căng thẳng và độ khó cao.

Thầy Quang – giáo viên dạy thêm Toán 11 tại Hà Nội

    Phong cách giảng dạy: với từng đối tượng học sinh, QSTUDY sẽ có cách giảng dạy truyền đạt riêng. Với học sinh yếu kém, thầy Quang tập trung giảng kỉ phần lý thuyết để giúp học sinh hiểu rõ vấn đề. Để áp dụng phần lý thuyết vừa được học, thầy Quang giảm chậm tỉ mỉ những bài tập cơ bản để giúp học sinh đạt được điểm tối đa ở những bài làm được. Với học sinh khá hơn, thầy Quang tập trung rèn luyện tư duy làm bài, cách phân tích tiếp cận từng bài Toán, cách tiếp cận một bài Toán qua nhiều hướng giải. Từ đó học sinh có thể làm tốt được những dạng tương tự liên quan và các dạng Toán nâng cao.

     Quan niệm giảng dạy: không có học sinh dốt chỉ có học sinh không biết cách học và không tìm đúng thầy. Các em học sinh chịu chăm chỉ và học theo đúng phương pháp của QSTUDY thì các em sẽ đạt được kết quả cao không ngờ.

     Giáo án giảng dạy: QSTUDY với kinh nghiệm dạy thêm môn Toán hơn 11 năm đã tạo ra bộ giáo án phù hợp với từng đối tượng học sinh. Thầy Quang có phương pháp dạy cô đọng, súc tích. Mặc dù lượng kiến thức trong mỗi bài giảng khá nhiều và đặc biệt có vô số dạng bài tập phong phú với mức độ khó chiếm tỷ lệ cao.  Bằng cách giúp các em học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản trên lớp, thầy Quang sẽ hướng dẫn các em làm bài tập và sửa lỗi cho các em học sinh đồng thời cũng tạo cảm hứng học tập cho các em học sinh.

     Hệ thống bài tập: QSTUDY rất chú trọng kiến thức nền tảng nên ngoài kiến thức trong sách giáo khoa và sách bài tập cũng như đề cương trên trường lớp thì học sinh của thầy Quang còn được học thêm các toàn liệu dạy thêm đặc biệt do chính thầy Quang biên soạn phù hợp với từng đối tượng học sinh.

 

Sau nhiều năm giảng dạy đối tượng học sinh đặc biệt yếu toán , thầy Quang đã soạn được bộ giáo án chuẩn cho các em học tập

 

Thời gian và học phí của các lớp học thêm dạy thêm Toán tại Hà Nội thầy Quang

     Thời gian linh hoạt từ 9h đến 21h tất cả mọi ngày trên tuần. Mỗi học sinh đến học tối thiểu 2h mới được ra về . Ngoài gia thầy Quang còn bố trí riêng một phòng cho các em không phải buổi học nhưng đến ôn luyện đề .

     Địa điểm: tại số nhà 27, đường 800A, P.Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

     Số điện thoại: 0989.850.625

     Facebook của thầy Mẫn Ngọc Quang: Mẫn Quang

     Fanpage của thầy Mẫn Ngọc Quang: HỌC TOÁN THẦY QUANG

     Học phí: 200.000 đồng / buổi / học sinh.

     Hãy nhanh tay đăng kí để thay đổi cách học và trình độ toán học của mình (con em mình).

Tin tức liên quan

Tin cùng chuyên mục